Chi phí vận chuyển thú cưng 2024

Chi phí vận chuyển thú cưng đi Đà Lạt 2024? Xem ngay

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển thú cưng liên tỉnh được ra đời để phục vụ người dùng. Phổ biến nhất là cách vận chuyển thú cưng bằng máy bay, bằng tàu hỏa hoặc bằng xe khách. Chi phí vận chuyển thú cưng đi Đà Lạt theo đó sẽ dao động khác nhau tùy vào từng hình thức chuyên chở mà bạn lựa chọn. Cụ thể ra sao, Amazing Limousine sẽ thông tin chi tiết cho bạn biết ngay bây giờ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển thú cưng

Theo khảo sát cho thấy chi phí vận chuyển thú cưng tại các đơn vị vận tải được niêm yết khác nhau. Bởi vì cước phí khi này bị ảnh hưởng bởi các yếu tố dưới đây:

  • Hình thức vận chuyển: Nếu vận chuyển bằng máy bay, giá cước sẽ cao hơn so với tàu hỏa hoặc xe khách.
  • Quãng đường vận chuyển: Bạn vận chuyển vật nuôi đi càng xa thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.
  • Chính sách dịch vụ: Mỗi một công ty vận tải sẽ có chính sách dịch vụ khác nhau. Thường thì những công ty vận tải chuyên nghiệp sẽ có chính sách dịch vụ ưu đãi giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí tải hàng.
Chi phí vận chuyển vật nuôi bằng máy bay cao hơn xe khách gấp nhiều lần.

Vận chuyển thú cưng giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có 3 hình thức vận chuyển thú cưng phổ biến là vận chuyển bằng máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách. Mỗi hình thức vận tải kể trên sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên cước phí tải hàng khi này sẽ có sự chênh lệch lớn như sau:

Chi phí dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Vận chuyển thú cưng bằng máy bay là phương thức vận chuyển nhanh chóng nhất hiện nay. Bởi vì khi này vật nuôi sẽ được đưa lên các khoang máy bay để vận chuyển cấp tốc ngay trong ngày. Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ gửi vật nuôi thành công đến nơi mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng cước phí vận chuyển vật nuôi bằng máy bay sẽ cực kỳ đắt đỏ. Nó chỉ phù hợp với những ai có điều kiện kinh tế tốt, muốn vận chuyển chó mèo đi nhanh chóng.

Một điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý là hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines mới nhận vận chuyển thú cưng cho khách hàng. Còn lại, các hãng máy bay nội địa khác vẫn chưa cho triển khai dịch vụ này.

Theo quy định của hãng Vietnam Airlines thì cước phí vận chuyển thú cưng sẽ được tính như sau:

STTĐối tượng vật nuôi được vận chuyểnCước phí vận chuyển (VNĐ/Con)
AChó dẫn đường cho người khuyết tậtMiễn phí
BĐộng vật đạt tiêu chuẩn lên khoang hành khách3.700.000 – 10.000.000
CĐộng vật vận chuyển dạng hành lý
1</= 9Kg1.250.000 – 5.000.000
29 – 16Kg1.870.000 – 6.250.000
316 – 32Kg3.125.000 – 6.875.000
Bảng chi phí vận chuyển thú cưng bằng máy bay.
Chi phí vận chuyển thú cưng bằng máy bay dao động từ 3.000.000 đến 10.000.000đ/con.

Chi phí vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa

So với máy bay, việc vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa sẽ chậm hơn rất nhiều. Bởi vì khi này chó mèo sẽ được đưa vào toa xe lửa và vận chuyển theo lộ trình của đoàn tàu.

Tùy vào địa điểm mà bạn muốn gửi vật nuôi đi, thời gian nhận được hàng sẽ dao động từ 3 đến 4 ngày hoặc hơn. Phương thức vận tải trên chỉ phù hợp với những ai muốn vận chuyển vật nuôi liên tỉnh với khoảng cách lên đến vài trăm hoặc hàng ngàn kilomet.

Hiện tại, cước phí vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa sẽ thấp hơn máy bay rất nhiều. Con số này hiện đang dao động như sau:

STTĐối tượng vật nuôi được vận chuyểnCước phí vận chuyển (VNĐ/Con)
1Chó=/> 890.000
2Mèo=/>590.000
Bảng chi phí vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa.

Tuy nhiên, hiện nay tuyến Đà Lạt chưa có tàu hỏa nên sẽ không thể vận chuyển được thú cưng bằng tàu hỏa lên Đà Lạt nhé!

Vận chuyển thú cưng bằng Tàu hỏa.

Chi phí vận chuyển thú cưng bằng xe khách

Ngoài hai hình thức vận chuyển thú cưng kể trên, bạn cũng có thể gửi chó mèo từ nơi này đến nơi khác bằng xe khách. Đây là hình thức vận chuyển có chi phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với những ai muốn gửi vật nuôi ở khoảng cách gần tầm vài trăm Kilomet đổ lại.

Bởi vì các xe khách hiện nay không cung cấp các chuyến xe đường dài với khoảng cách di chuyển lên đến hàng ngàn Kilomet. Nếu muốn gửi thú cưng đi quãng đường quá xa, bạn cần phải di chuyển cùng với các bé để sang xe khi cần.

Dưới đây là bảng báo giá vận chuyển vật nuôi bằng xe khách đang được nhiều nhà xe áp dụng cho mình:

STTĐối tượng vật nuôi được vận chuyểnCước phí vận chuyển (VNĐ/Con)
1Chó=/> 200.000
2Mèo=/>200.000
Bảng chi phí vận chuyển thú cưng bằng xe khách.

Amazing Limousine có dịch vụ vận chuyển thú cưng đi Đà Lạt – Xe giường đôi Đà Lạt

Xe đi Đà Lạt cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng giá cực hợp lý!

Với mong muốn cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Amazing Limousine xe giường đôi Đà Lạt nhận thấy có rất nhiều bạn muốn đưa thú cưng đi du lịch Đà Lạt cùng mình. Tuy nhiên, việc vận chuyển thú cưng đi Đà Lạt khá khó khăn vì xe đi Đà Lạt thường rất ít nhận vận chuyển thú cưng. Chính vì vậy, Amazing Limousine đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển thú cưng với giá rẻ nhất thị trường.

Luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu, nên hãng xe đi Đà Lạt – Amazing Limousine dành riêng 1 dòng xe để cung cấp dịch vụ này để đảm bảo sự thoải mái cho người có thú cưng và người chưa yêu thích thú cưng.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ được tin dùng số 1 nhờ vào các thế mạnh nổi bật dưới đây:

  • Amazing Limousine có sẵn các dòng xe khách sở hữu khoang xe rộng rãi, thoáng mát, được khử trùng sạch sẽ. Theo đó, thú cưng sẽ được vận chuyển thoải mái cùng với chủ của mình.
  • Ô tô khách đời mới được tích hợp bộ động cơ mạnh mẽ đem đến chuyến hành trình vô cùng êm ái. Nhờ vậy mà các bé sẽ không bị mất sức khi di chuyển đường dài.

Bạn có thể tham khảo quy định của dịch vụ vận chuyển thú cưng tại xe đi Đà Lạt Amazing Limousine:

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với Amazing Limousine – Xe đi Đà Lạt hoặc Hotline: 1900 588 810 để nhận thêm thông tin chi tiết chi phí vận chuyển thú cưng đi Đà Lạt.

KẾT LUẬN

Cảm ơn Bạn đã đọc bài viết Chi phí vận chuyển thú cưng đi Đà Lạt năm 2024.

Amazing Limousine đã cập nhật chi phí vận chuyển thú cưng cho bạn tham khảo. Để được hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng với cước phí ưu đãi nhất, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Amazing Limousine ngay bây giờ nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm THÔNG TIN ĐÀ LẠT tại đây nhé!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *