gia-van-chuyen-thu-cung-tren-xe-khach-dao-dong-tu-vai-chuc-nghin-den-vai-tram-nghin-dong-mot-con

[Cập nhật] Bảng giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách năm 2024

Bảng giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách năm 2024 vừa mới được Amazing Limousine cập nhật rộng rãi. Mời bạn cùng xem qua ngay sau đây.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách cũng là vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Nhất là khi thị trường luôn có sự biến động không ngừng khiến cho cước phí được niêm yết liên tục thay đổi theo theo thời gian. Vậy vào năm 2024 này, cước phí vận chuyển vật nuôi được niêm yết ra sao? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ để có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho bản thân.

Bảng giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách năm 2024

Giá vận chuyển thú cưng trên xe khách dao động từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng một con

Hiện nay có rất nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ gửi nhận thú cưng đi liên tỉnh. Theo đó, các hãng xe khách sẽ hỗ trợ người dùng vận chuyển vật nuôi từ nơi này đến nơi khác bằng những chiếc ô tô khách có khoang xe rộng rãi. Đổi lại thì bạn cần phải chi trả cước phí được niêm yết theo quy định của đơn vị vận chuyển cho mình.

Nhìn chung thì con số này có sự dao động khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ. Chi tiết như sau: 

STT Phân loại vật nuôi cần vận chuyển Cước phí vận chuyển (VNĐ/Con)
1 Chó =/> 100.000 – 500.000
2 Mèo =/> 50.000 – 300.000

Lưu ý: 

 • Bảng báo giá nêu trên chưa bao gồm cước phí thuê mướn lồng nhốt thú và các loại thức ăn, nước uống đi kèm khác.
 • Bảng báo giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách sẽ thay đổi lên xuống tùy theo từng thời điểm trên thị trường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách

Vật nuôi có kích thước và trọng lượng càng lớn thì cước phí vận chuyển càng cao

Theo các đơn vị vận chuyển thú cưng bằng xe khách cho biết, cước phí tải hàng thường được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đáng kể nhất là:

 • Kích thước và trọng lượng vật nuôi: Những chú chó mèo có kích thước và trọng lượng càng lớn sẽ có chi phí vận tải càng cao và ngược lại.
 • Dịch vụ sử dụng đi kèm: Nếu bạn chỉ gửi chó mèo đơn thuần, thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi bạn thuê thêm lồng nhốt thú hoặc sử dụng dịch vụ chăm sóc đặc biệt.
 • Chính sách dịch vụ của nhà vận chuyển: Mỗi một đơn vị vận tải sẽ có các quy định khác nhau về các dịch vụ bổ trợ đi kèm. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn một nơi uy tín để giảm thiểu các khoản phí rườm rà, không cần thiết cho bản thân.

Nơi nào nhận vận chuyển thú cưng bằng xe khách giá ưu đãi nhất?

Amazing Limousine nhận vận chuyển thú cưng giá ưu đãi đảm bảo chuyên nghiệp

Trước sự chào mời của rất nhiều đơn vị vận chuyển thú cưng hiện nay, bạn không biết đâu mới là nơi đáng tin cậy nhất? Đâu mới là nơi áp dụng cước phí ưu đãi cho mình? Vậy thì hãy liên hệ với Amazing Limousine ngay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng cao yêu cầu của người dùng. Nổi bật như:

 • Amazing Limousine có dịch vụ vận chuyển thú cưng dành cho khách hàng muốn đưa thú cưng đi du lịch cùng mình theo tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại.  
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ rộng rãi dọc tuyến đường Đà Lạt – Sài Gòn hoặc Sài Gòn – Đà Lạt. 
 • Mặc dù tiện ích là thế nhưng Amazing Limousine lại nhận vận chuyển thú cưng với cước phí ưu đãi dao động chỉ từ vài chục nghìn đồng trở lên. Quý khách hàng muốn được báo giá chi tiết hơn vui lòng gọi đến số hotline của nhà xe vận chuyển thú cưng uy tín.

Những điều cần biết trước khi vận chuyển thú cưng bằng xe khách Amazing Limousine

Các loại giấy tờ cần cung cấp cho Amazing Limousine trước khi vận chuyển vật nuôi

Để quá trình vận chuyển vật nuôi được diễn ra thuận lợi nhất, quý khách hàng cần tuân thủ các quy định mà Amazing Limousine đưa ra. Dưới đây là những điều quan trọng mà bạn cần biết trước khi gửi hàng:

 • Chỉ được phép mang theo chó, mèo, chim, thỏ lên xe Limousine.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tiêm ngừa bệnh dại của thú y để cung cấp cho nhà xe uy tín.
 • Tắm gội chó mèo sạch sẽ và cho ăn uống đầy đủ rồi mới đưa lên xe khách.
 • Đối với thú cưng dưới 5kg, bạn sẽ được free phí vận chuyển một bé cho một phòng. Nếu có phát sinh thêm, thì bạn cần đóng thêm 200.000đ/bé. Trước khi mang lên xe khách, bạn cần cho vật nuôi vào balo phi hành gia và không được để bé chạy ra ngoài.
 • Đối với thú cưng trên 5kg, bạn cần phải nhốt vào ba lô hoặc lồng thú chuyên dụng để nhân viên đưa vào gầm xe khách.
 • Tất cả các vật nuôi đều phải được bịch tã lót và rọ mõm trước khi vận chuyển đường dài.
 • Tại nhà xe uy tín, bạn cần cam kết bồi hoàn các tổn thất mà nhà xe phải chịu khi thú cưng cắn phá giường nằm, mềm gối.
 • Nghiêm chỉnh hợp tác với đội ngũ tiếp viên xe trong quá trình vận chuyển vật nuôi. Nếu có bất kỳ sự bất hợp tác nào, nhà xe sẽ không chịu trách nhiệm trước các hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
 • Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào, chúng tôi sẽ hoàn tiền, trả vé và từ chối vận chuyển đường dài.

Kết luận

Đến đây, bạn đã nắm rõ bảng giá vận chuyển thú cưng bằng xe khách năm 2024 trên thị trường dịch vụ. Nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất và đặc biệt là đưa thú cưng đi du lịch Đà lạt cùng mình thì hãy liên hệ với Amazing Limousine ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ đem đến chuyến hành trình tuyệt vời cho các Boss với chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *