Amazing Limousine ưu đãi người Lâm Đồng

Amazing Limousine: Ưu đãi của người Lâm Đồng 2024

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI LÂM ĐỒNG CỦA AMAZING LIMOUSINE

Nếu bạn là người Lâm Đồng và hay di chuyển xuống Sài Gòn, thì ưu đãi của xe giường đôi Đà Lạt Amazing Limousine sinh ra là dành cho bạn nhé!

Tin vui cho người dân Lâm Đồng đây rồi!

Từ ngày 01/07/2024, xe giường đôi Đà Lạt Amazing Limousine triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người Lâm Đồng thôi nhé!

Chương trình ưu đãi này là lời tri ân của xe giường đôi Đà Lạt – Amazing Limousine gửi đến người dân Lâm Đồng đã luôn ủng hộ dịch vụ của Amazing Limousine trong suốt thời gian qua.

Chỉ với 290.000đ, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ xe giường đôi Đà Lạt cao cấp của Amazing Limousine cùng những ưu điểm vượt trội. Cùng khám phá ngay chương trình ưu đãi ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Amazing Limousine nào:

Giá vé: Áp dụng cho xe giường đôi

  • Nếu đi 1 người: 290.000đ
  • Nếu đi 2 người: 500.000đ

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng có CCCD/CMND/bằng lái xe thuộc tỉnh Lâm Đồng.
  • Khách hàng đặt vé trong các ngày:

🔜 Chiều Sài Gòn đi Đà Lạt: Thứ 2 – thứ 3 – thứ 4 – thứ 7 – CN.

🔜 Chiều Đà Lạt đi Sài Gòn: Thứ 3 – thứ 4 – thứ 5 – thứ 6 – thứ 7.

Thời gian áp dụng: 01/07/2024 – 31/08/2024

Amazing Limousine: ưu đãi người Lâm Đồng
Amazing Limousine: Ưu đãi người Lâm Đồng

LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN XE GIƯỜNG ĐÔI ĐÀ LẠT – AMAZING LIMOUSINE

Đối với những bạn hay di chuyển tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, một khi đã ưng thì xem như 1 hãng xe thân thiết của mình. Vậy thì xe giường đôi Đà Lạt Amazing Limousine có gì mà mọi người hay chọn vậy nhỉ? Cùng khám phá nhé. 

Xe giường đôi Đà Lạt Amazing Limousine là một hãng xe nổi tiếng với những ưu đãi độc quyền siêu hấp dẫn. Và lần này tiếp tục ra mắt một chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho người dân Lâm Đồng. Giá cực kỳ hợp lý và chất lượng thì khỏi phải bàn nhé:

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại TOP 1 XE GIƯỜNG ĐÔI ĐÀ LẠT 

  • Giá rẻ nhất tuyến Sài Gòn – Đà Lạt: Nếu là người Lâm Đồng, bạn chỉ cần 290.000đ là đã có thể trải nghiệm dịch vụ xe giường đôi cao cấp với chất lượng siêu xịn mịn rồi nha. So với giá vé thông thường, đây là mức giá vô cùng tiết kiệm dành cho người dân Lâm Đồng rồi nhé.
  • Chất lượng xe: Xe giường đôi Đà Lạt – Amazing Limousine luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng những chuyến đi êm ái và an toàn. Mền gối được giặt sạch sẽ nên xe không mùi không sợ say xe nhé.
Chất lượng xe cao cấp
Chất lượng xe cao cấp
  • Tiện nghi đầy đủ: Xe giường đôi Đà Lạt được trang bị đầy đủ tiện nghi như: TV, wifi, sạc USB – Tybe C, máy lạnh từng phòng, toilet trên xe, nước uống, khăn lạnh,…Mỗi giường rộng rãi dành cho 2 người.
Đầy đủ tiện nghi
Đầy đủ tiện nghi
  • Phòng chờ: Phòng chờ của xe giường đôi Đà Lạt Amazing Limousine được thiết kế đẹp mắt và siêu xịn mịn với buffet miễn phí.
Chương trình độc quyền chỉ có tại Amazing limousine
Chương trình độc quyền chỉ có tại Amazing limousine

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này!

KẾT LUẬN

Cảm ơn Bạn đã đọc bài viết Amazing Limousine: Chương trình ưu đãi dành cho người Lâm Đồng. 

Dịch vụ chất lượng mà còn được ưu đãi siêu chất như này nữa, thì người Lâm Đồng ơi, nhấc máy và đặt vé để vi vu Sài Gòn ngay thôi nào.

Bạn có thể xem thêm thông tin Đà Lạt tại đây nhé: THÔNG TIN ĐÀ LẠT 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *